\

Câu đố trẻ em 11 tuổi

Những câu đố cho bé 10 tuổi không chỉ có giúp con vui chơi mà còn làm các con tò mò thế giới.

Bạn đang xem: Câu đố trẻ em 11 tuổi

Đồng thời khi những con giải những câu đố này sẽ giúp đỡ khả năng bốn duy với trí thông mình của bé được cải thiện. Dưới đó là 30 câu đố cho nhỏ bé 10 tuổi khôn cùng hay kèm đáp án.


Câu đố cho bé xíu 10 tuổi về nhỏ vật

Dưới đó là một số câu đố trẻ em 10 tuổi về những con vật mà chúng ta có thể chơi cùng bé:

1. Nhỏ gì không gáy ò ó ó dẫu vậy vẫn call là nhỏ gà?

Đáp án: Là gà mái và kê con

2. Nhỏ gì song cánh mỏng manh tang, cất cánh cao thì thấp bay vừa thì mưa?

Đáp án: nhỏ chuồn chuồn

3. Gấu trúc muốn điều gì mà không thể triển khai được?

Đáp án: Gấu trúc mong được chụp ảnh màu vị nó chỉ tất cả 2 white color đen

4. Nguyên nhân con chó không cắm được đuôi của mình?

Đáp án: trên đuôi của bé chó không được dài

5. Bao giờ con bò cười?

Đáp án: bé bò lần chần cười, chỉ tất cả phô mai con bò cười

6. đàn ông có gì quý duy nhất mà ai ai cũng thích?

Đáp án: Đó là ngọc trai

7. Chuột gì đi bằng 2 chân bên cạnh đó biết nói?

Đáp án: Là con chuột Mickey và loài chuột Jerry

8. Cá mập, cá voi và cá heo. Bé nào trong số này là động vật có vú?

Đáp án: Cá heo với cá voi gồm vú

9. Gồm 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: bao gồm 4 bé vịt

10 bơi chó là chó biết bơi hay bơi lội giống bé chó?

 Đáp án: Là kiểu bơi giống nhỏ chó

*
*
30 Câu Đố Cho bé nhỏ 10 Tuổi cực kỳ Hay Giúp bé Thông Minh Hơn

Câu đố cho bé 10 tuổi – các câu đố vui thử tài tứ duy

1. Giết kho tàu và thịt kho thuyền món nào ngon hơn?

Đáp án: không tồn tại thịt kho thuyền

2. Có khi nào một màu vàng cộng với một tiến thưởng sẽ ra màu đỏ không?

Đáp án: khi tập luyện đá bóng, ước thủ thừa nhận 2 thẻ tiến thưởng sẽ thành 1 thẻ đó

3. Nếu như bà cụ có 5 quả cam thì làm thế nào chia rất nhiều 5 quả cam mang đến 8 fan cháu?

Đáp án: Bà thay nước 5 quả cam và chia đều cho từng người

4. Bạn khám răng cho nhỏ gọi là nha sĩ, vậy người khám răng cho mèo hotline là gì?

Đáp án: bác sĩ thú y

5. Phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy hỏi nhà trắng ở đâu?

Đáp án: white house nhà trắng ở nước Mỹ

6. Trong cuộc thi chạy đua, nếu như vượt qua người thứ 2 thì con sẽ đứng thứ mấy vào cuộc đua?

Đáp án: Là bạn thứ 2

7. Bệnh dịch gì khiến cho bác sĩ cần bó tay?

Đáp án: Gãy tay

8. Hãy đề cập ra ba ngày tiếp tục mà không có tên là sản phẩm hai, trang bị ba, máy tư, máy năm, vật dụng sáu, sản phẩm bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai

9. Nhà Lan có 3 chị em. Chị cả tên tuyệt nhất Hào, chị giữa tên Nhị Hào, vậy tín đồ thứ 3 thương hiệu là gì?

Đáp án: tên Lan

Câu Đố Vui Cho nhỏ xíu Về Cây Cối

1. Câu đố mẹo về cây xanh số 1

Cây gì trực tiếp tắp trước nhà

Trái ngon dành bộ quà tặng kèm theo riêng bà, bà ơi?

=> Đáp án: Cây cau

2. Câu iq về cây trồng số 2: Cây gì?

Giữa đông ngỡ vết mờ do bụi chà vào

Hết đông hoa nở một màu sắc hồng tươi

Cây gì xa lạ thế bạn ơi

Xuân về ai cũng thích đùa trong nhà?

=> Đáp án: Cây đào

3. Câu đố mẹo về cây xanh số 3: Cây gì?

Cây gì đực chiếc rạch ròi

Cái gì xây quả, đực thời trổ hoa

Chợ quê thiết lập lấy làm quà

Nhiều no, ít đủ quả là khéo thay?

=> Đáp án: Cây đu đủ

4. Câu đố mẹo về cây xanh số 4: Cây gì?

Bà tôi trẩy hội miếu Hương

Chống theo cây gậy đỡ xương lưng còng

Nhớ ơn người có công trồng

Cho bà nhai “gậy” mát lòng lắm thay?

=> Đáp án: Cây mía

5.Câu đố vui về cây trồng số 5: Cây gì?

Thân cây không vỏ

Cành thì chẳng có

Hoa thì đo đỏ

Quả đầy một giỏ.

=> Đáp án: Cây chuối

6. Câu đố vui về cây cỏ số 6: Cây gi?

Áo đơn, áo kép, đứng nép bờ ao?

=> Đáp án: Cây chuối

Hỏi đáp với nhỏ bé bằng hầu như câu đố bắt đầu từ “Cái gì?

1. đồ vật gi đánh cha, đánh má, đánh chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng

2. đồ vật gi vào đêm hôm đi đâu cũng đi theo chúng ta, chưa bao giờ mỏi mệt

Đáp án: phương diện trăng

3. Vật gì trong trắng quanh đó xanh Trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

4.

Xem thêm: 6 Bước Chuẩn Bị Cho Con Vào Lớp 1 Thế Nào Mới Ổn, Lời Khuyên Từ Một Cô Giáo

đồ vật gi đen khi bạn mua, đỏ khi dùng và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: cục than

5. Vật gì hình cầu, quay quanh năm suốt tháng cơ mà chẳng nhức đầu?

Đáp án: Trái đất

Các bố mẹ và các thầy cô có thể đăng ký kết kênh Youtube của shop chúng tôi để xem những nội dung thú vui bé. Đăng ký kết Ngay